1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Tầng trệt 206/9 Trần Hưng Đạo - Phường 11 - Quận 5 - Tp.HCM
  • Hotline: 0901 199 393

Học viện Thể thao Phong Sơn và Học viện Bóng rổ BGrow từ Hàn Quốc chính thức ký kết hợp tác đào tạo bóng rổ cho trẻ em từ 5 - 16 tuổi

Đây là một bước tiến quan trọng trong việc nâng tầm đào tạo bóng rổ cho trẻ em tại Việt Nam.

️Học viện Thể thao Phong Sơn có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực đào tạo thể thao, với 11 hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phủ rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh.

️Học viện Bóng rổ BGrow từ Hàn Quốc là một trong những học viện bóng rổ hàng đầu tại Hàn Quốc, với đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. CEO của BGrow là HLV Jeong, một chuyên gia bóng rổ toàn diện với hơn 10 năm kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp và giảng dạy. Ông từng là thành viên đội tuyển bóng rổ quốc gia Hàn Quốc và đã giành được nhiều danh hiệu cao quý. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình, HLV Jeong sẽ mang đến cho học viên Việt Nam những kiến thức và kỹ năng bóng rổ hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện.

Việc hợp tác này sẽ mang lại cho học viên Việt Nam những lợi ích sau:

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO: Học viên sẽ được tiếp cận với phương pháp đào tạo bóng rổ tiên tiến của Hàn Quốc, phù hợp với độ tuổi, trình độ và sở thích của từng học viên.

PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN: Học viên sẽ được tham gia các giải đấu trong và ngoài hệ thống, giúp các em phát triển các kỹ năng sống như tinh thần đoàn kết, kiên trì và cố gắng hoàn thiện bản thân.

Với sự hợp tác của hai học viện uy tín, bóng rổ trẻ em tại Việt Nam sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan