Rèn luyện thể chất cho trẻ em trong mùa hè – Phong Sơn

Kỳ nghỉ hè là thời điểm các em được xả hơi sau một ngày dài học tập và làm việc. Trong bối cảnh này, nhiều bậc cha mẹ quan tâm đến việc cho con cái họ tham gia các môn thể thao và tập thể dục. Điều này giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, chuẩn bị hành trang cho trẻ bước vào năm học mới.

Hầu hết các bậc phụ huynh đều mong muốn con em mình có thể rèn luyện sức khỏe và tham gia các hoạt động vui chơi, lành mạnh trong dịp hè. Đáp ứng nhu cầu này, nhiều trung tâm thể dục thể thao, cơ sở giáo dục tư thục, nhà văn hóa thiếu nhi mở các lớp  huấn luyện thể thao, năng khiếu cho trẻ từ 4 đến 15 tuổi.

Với lịch sử phát triển hàng thập kỷ  nay, Trung tâm thể chất đa năng Phong Sơn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh gửi con em tập bóng. Trung tâm đào tạo từ 200 đến 500 học sinh trong lĩnh vực này mỗi năm, từ 6 đến 15 tuổi. Trong mỗi khóa học, trung tâm sẽ tổ chức các trận đấu giao lưu với các câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh, các trung tâm đào tạo bóng đá trẻ nhằm giúp học viên ôn luyện, củng cố kỹ năng bóng đá, nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp xã hội

Một số phụ huynh cho biết, khi chọn nơi cho con đăng ký học thể dục, thể thao họ thường quan tâm đến cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, đặc biệt là đội cứu hộ thường trực. Phong Sơn có rất nhiều phụ huynh, học sinh là khách hàng nhiều năm. Trong sự phát triển của trẻ nhỏ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901.19.93.93
Chat Facebook
Gọi điện ngay