LỚP DẠY BÓNG ĐÁ TRẺ EM U5-8 Tuổi

trung tâm thể dục thể thao tạ quang bửu

Cho con trẻ tham gia các khóa học bóng đá đã trở thành xu hướng mới hiện nay. Không chỉ là giải pháp giúp trẻ có sân chơi thể thao vui nhộn, lành mạnh. Đây còn là một cách giúp phát hiện tiềm năng sớm ở trẻ. Vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các khóa học đang ngày càng tăng cao hơn. Vậy nên, Thể thao Phong Sơn xin phép cung cấp đến quý phụ huynh khoá học bóng đá trẻ em u5 – 8 tuổi. Quý phụ huynh có thể tham khảo để có sân chơi lành mạnh cho con mình.

Có nên cho trẻ học bóng đá sớm?

Nội Dung Chính

Đối với nhiều người việc cho trẻ em u5 – 8 tuổi học bóng đá là còn khá sớm. Ở độ tuổi này, trẻ vẫn chưa hoàn toàn phát triển về mặt thể chất. Nên ít nhiều phụ huynh sẽ lo lắng việc trẻ gặp chấn thương khi tham gia khoá học bóng đá. 

 

Tuy nhiên, nếu phụ huynh lựa chọn các khoá học uy tín thì không cần lo lắng quá nhiều. Các khóa học sẽ được thiết kế để phù hợp với độ tuổi và đặc điểm thể chất của trẻ. Ngoài ra, còn kết hợp với các bài học bổ ích, giúp trẻ phát triển toàn diện hơn về thể lực. 

Vậy nên, việc cho trẻ học bóng đá sớm ở độ tuổi u5 – 8 cũng rất hợp lý. Nhất là khi trẻ có sự yêu thích đối với bộ môn này, hoặc phụ huynh muốn cải thiện sức khỏe cho con trẻ. Phụ huynh có thể cân nhắc dựa trên nhu cầu của con trẻ, tiêu chí khóa học để đăng ký khoá học bóng đá.

Lợi ích khi trẻ tham gia khoá học bóng đá trẻ em u5 – 8 

Đối với trẻ em độ tuổi u5 – 8 thì việc tham gia khóa học đá banh sẽ có nhiều lợi ích. Không chỉ về mặt thể chất mà còn về tinh thần, về tư duy và hình thành thói quen tốt cho trẻ. Đối với độ tuổi này, khi tham gia khoá học bóng đá cho trẻ sẽ nhận được các lợi ích sau đây.

Về thể chất

Khoá học bóng đá cho trẻ u5- 8 là sân chơi giúp rèn luyện thể chất cho trẻ em ở độ tuổi này. Các bạn nhỏ sẽ được tham gia vào các buổi học vận động phù hợp với độ tuổi. Giúp cơ thể khỏe mạnh nhờ vào hoạt động trao đổi chất mạnh mẽ. Từ đó, tránh được các bệnh về tiểu đường, thừa cân, béo phì.

Phát triển kỹ năng

Thông qua các hoạt động tại khóa học bóng đá trẻ em thì trẻ sẽ có thêm nhiều kỹ năng. Các kỹ năng chạy, nhảy, quay đầu, thực hiện đá phạt,… Những nhóm kỹ năng còn hỗ trợ được trong nhiều hoạt động thể dục, thể thao khác. Giúp ích cho trẻ trong học tập và phát triển trong đời sống.

Tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết

Khi trẻ học bóng đá từ nhỏ thì sẽ giúp rèn luyện tính kỷ luật và tinh thần đồng đội. Thông qua các hoạt động đồng đội, trẻ sẽ biết cách hợp tác, hoạt động tập thể. Có được tinh thần đoàn kết và tự kỷ luật vì lợi ích chung của cả đội.

Xây dựng sự tự tin

Khi cho trẻ tham gia học các môn thể thao thao thì sẽ giúp trẻ tự tin hơn. Trong quá trình cạnh tranh, thi đấu trẻ sẽ học được cách mạnh mẽ, tin vào khả năng của bản thân. Từ đó hỗ trợ cho sự phát triển toàn điện khi trẻ đi học. 

Tốt cho sức khỏe tinh thần

Theo các chuyên gia, tham gia thể thao là một trong những cách giúp thư giãn, giải trí tốt nhất. Đặc biệt là với trẻ có niềm đam mê, yêu thích hoạt động bóng đá. Việc cho trẻ tham gia khóa học bóng đá trẻ em sẽ tạo được niềm vui và hứng khởi. Giúp trẻ giải trí và có được niềm vui trong cuộc sống.

Khoá học bóng đá trẻ em u5-8 tại Thể thao Phong Sơn
Khoá học bóng đá trẻ em u5-8 tại Thể thao Phong Sơn

Khoá học bóng đá trẻ em u5 – 8 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Để đáp ứng nhu cầu cho trẻ u5- 8 học bóng đá, Thể thao Phong Sơn xin gửi khoá học bóng đá trẻ em u5- 8 tuổi tại thành phố Hồ Chí Minh. Thể thao Phong Sơn ra đời năm 2008 cung cấp các dịch vụ xây dựng, khai thác các bộ môn thể thao. Với 6 hệ thống trung tâm tại Tân Bình, Quận 5, 8,… Đáp ứng nhu cầu học võ, gym, bơi lội, bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền,…

Thể thao Phong Sơn với các thế mạnh:

  • Cơ sở hiện đại
  • Đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên chuyên nghiệp trực tiếp đứng lớp
  • Phục vụ chuyên nghiệp

Hiện tại, Thể thao Phong Sơn đang là nơi cung cấp khóa học bóng đá trẻ em u5- 8 chuyên nghiệp, uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trẻ học được gì tại khóa học tại Thể thao Phong Sơn?

Khoá học bóng đá trẻ em u5- 8 tại Thể thao Phong Sơn với các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Tại đây, trẻ sẽ được chia theo nhóm, độ tuổi để phân lớp phù hợp với đặc điểm thể chất, độ tuổi. 

Các lớp học được phân loại từ cơ bản đến nâng cao, được giảng dạy từ Giảng viên Đại học Sư phạm thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh. Giáo án bài giảng, kỹ thuật trong khóa học đều được thiết kế riêng để phù hợp với từng lớp đối tượng.

Tham gia khoá học bóng đá mang đến nhiều lợi ích cho trẻ
Tham gia khoá học bóng đá mang đến nhiều lợi ích cho trẻ

Tại đây, trẻ em sẽ được học bóng đá từ cơ bản đến nâng cao, đến các lớp chuyên nghiệp. Tuỳ theo mong muốn của trẻ và phụ huynh khi tham gia vào các khóa học này.

Khoá học bóng đá trẻ em u5 – 8 có đắt không?

Vấn đề học phí luôn khiến nhiều phụ huynh quan ngại khi cho trẻ tham gia các khóa học bên ngoài như thế này. Đối với khoá học bóng đá trẻ em u5 – 8 tại Thể thao Phong Sơn thì luôn được niêm yết giá. Tuỳ theo thời gian học của trẻ mà mỗi khóa có giá từ 950.000 VNĐ đến 1.300.000 VNĐ

Quý phụ huynh nên liên hệ trực tiếp với Thể thao Phong Sơn để nhận tư vấn cụ thể hơn về khóa học. 

Quý phụ huynh khi cần tìm hiểu khóa học bóng đá trẻ em u5 – 8 tại Thành phố Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ Thể thao Phong Sơn để được tư vấn chi tiết hơn. Mong rằng Thể thao Phong Sơn có thể góp phần tạo nên sân chơi bổ ích cho con trẻ của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901.19.93.93
Chat Facebook
Gọi điện ngay