sứ mệnh và tầm nhìn của thể thao phong sơn

tầm nhìn & sứ mệnh của thể thao phong sơn

Từ khi thành lập, Thể thao Phong Sơn đã xác định sứ mệnh vì thế hệ trẻ được tạo điều kiện về cơ sở vật chất giúp các em có nơi học tập rèn luyện thể chất tốt nhất. Sự ra đời của Thể thao Phong Sơn nhằm đem lại một sân chơi bổ ích cho các em sau những giờ học căng thẳng. Giúp các em nâng cao thể trạng, đồng thời rèn luyện sự tự tin trong cuộc sống.

thể thao học đường

Chúng tôi luôn ý thức rằng bên cạnh sự học tập tri thức thì sức khỏe đóng vai trò quyết định đến sự thành công của bất cứ một ai. “Một trí tuệ minh mẫn chỉ có trong một cơ thể khỏe mạnh” .

Các vấn đề về sức khỏe ngày càng được coi trọng thì việc luyện tập thể thao chắc sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người, đặc biệt là trẻ em. Việc đến với Khóa học bóng rổ , bóng đá, bóng chuyền, bơi lội, võ thuật…vv sẽ là một lựa chọn vô cùng phù hợp để con bạn có thể vừa học vừa chơi và phát triển một cách toàn diện nhất

Hiện nay, Thể thao Phong Sơn được đánh giá là mô hình đầu tư khai thác thể thao vì lợi ích cộng đồng với cơ sở vật chất hiện đại, nắm bắt kịp thời xu hướng phát triển của thế giới.

Thông qua các lớp học, chúng tôi mong muốn phong trào dạy thể thao tại Việt Nam ngày càng được đẩy mạnh, nhằm hướng đến những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống nói chung.

Trong định hướng phát triển của mình, Thể Thao Phong Sơn mong muốn mô hình này ngày càng được nhân rộng trong cả nước góp phần cùng nhà nước chăm lo sức khỏe cho thế hệ trẻ và người dân luyện tập thể thao.

>>> XEM THÊM: HỆ THỐNG TRUNG TÂM THỂ THAO PHONG SƠN