Các môn học
Võ cổ truyền - Hồng gia quyền

Võ cổ truyền - Hồng gia quyền

Thiếu Lâm Hồng gia quyền chủ về cương ngạnh, cận chiến và bám tấn. Hệ thống bài quyền và binh khí rất phong phú, gồm: La Hán Xuất Động, Sư Tử Cổn Cầu, Song Long Xuất Hải, Yến Tử Quy Sào (én..
Vịnh xuân quyền

Vịnh xuân quyền

Chắc hẳn các bạn đang cảm thấy rất phấn khích sau khi xem một loạt phim về Diệp Vấn và Vịnh Xuân Quyền. Cảm thấy những chiến thắng anh dũng của Diệp Vấn là động lực cho nguyện vọng muốn..
Taekwondo

Taekwondo

Một trong những lợi ích của môn Taekwondo là cải thiện sức mạnh và khả năng thăng bằng của trẻ em. Vì Taekwondo dựa trên những cú đá, người tập luyện sẽ học cách thăng bằng trọng lượng trên..
Kickboxing - Muay thái

Kickboxing - Muay thái

Muay Thái ra đời rất lâu từ năm 1500 với tên gọi Muay Boran. Thời điểm đó, Muay là môn võ truyền thống của Thái Lan. Kickboxing ra đời sau Muay Thái rất lâu, và được rất nhiều võ sĩ đón nhận như..
Yoga

Yoga

Với sự kết hợp của hơi thở và những động tác của cơ thể, yoga là hình thức tập luyện cần sự kiên trì và cố gắng không ngừng nhưng lại đem đến kết quả bất ngờ cho người tập. Bên..
Bơi lội

Bơi lội

Bơi lội là môn thể thao hoàn hảo và hữu ích cho sức khỏe tinh thần lẫn thể chất. Tác động thấp của nước giúp tăng khả năng đề kháng cao hơn những bài tập trên cạn, và tác dụng làm mát..
Bóng rổ

Bóng rổ

Bóng rổ là môn thể thao thi đấu đối kháng trực tiếp giữa 2 đội, mỗi đội có năm người trên sân. Mục đích của trận đấu là nhằm ghi nhiều điểm bằng cách cố gắng đưa bóng vào rổ đối..
Cầu lông

Cầu lông

Cầu lông hay Đánh cầu là môn thể thao dùng vợt thi đấu giữa 2 vận động viên (đấu đơn) hoặc 2 cặp vận động viên (đấu đôi) trên 2 nửa của sân cầu hình chữ nhật được chia ra bằng tấm..
Bóng đá

Bóng đá

Bóng đá hay còn gọi là túc cầu là một môn thể thao được chơi bởi 2 đội mỗi đội đều cân bằng về người cùng sử dụng chung 1 quả bóng tròn. Người chơi bóng đá luôn cố gắng ghi bàn thắng..
Đang online: 6 Ngày: 13 Tháng: 2296 Tổng truy cập: 21094
Hotline tư vấn miễn phí: 0909222958